Liên hệ

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại quận Bình Tân (TP. Hồ Chí Minh) hoặc các quận lân cận như quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, quận 6, quận 8, quận 11, quận 12, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh,... Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty Thu mua phế liệu giá cao BẢO PHÁT, công ty BẢO PHÁT chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu inox, phế liệu hợp kim và niken, v v... tất cả đều được công ty định giá với mức giá phế liệu cao - giá phế liệu cạnh tranh nhất trong khu vực và các vùng lân cận.

Mọi thắc mắc cần lời giải đáp hoặc bạn cần tư vấn nhiều hơn về các vấn đề liên quan, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO PHÁT

Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0937.763.239 (Huy) - 0973.661.951 (Lan)

Email: phelieubaoanh@gmail.com

Website: phelieugiacao.com.vn

Hoặc bạn cần báo giá thu mua phế liệu ưu đãi nhất, hãy để lại thư liên hệ trực tuyến theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

captcha contact

Bạn không thấy rõ hình? click vào đây để đổi hình.

Nếu bạn đã gửi liên hệ cho chúng tôi nhưng sau đó 3 ngày mà bạn vẫn chưa thấy thông tin phản hồi từ Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát, điều đó có thể do thông tin các bạn gửi chưa đến được với chúng tôi, hoặc có sự cố internet xảy ra khi các bạn gửi thư đi, nếu các bạn cảm thấy không phiền, các bạn vui lòng gửi lại liên hệ cho chúng tôi nhé!

Các bạn cũng có thể đến trực tiếp Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát theo chỉ dẫn từ bản đồ hướng dẫn đường đi sau đây:

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát xin chân thành cảm ơn những đóng góp ý kiến và sự quan tâm của các bạn, xin chào trân trọng và hẹn gặp lại.