Mô hình Transformers khổng lồ làm từ phế liệu

Các mô hình robot trong phim Transformers có kích thước cao đến 4 m được lắp ghép thủ công từ những bộ phận xe góp nhặt trong các bãi phế liệu gần nhà.

Nông dân Yu Zhilin và con trai của mình là Yu Lingyun mới đây đã gây ngạc nhiên cho nhiều người bằng những bản sao mô hình robot như thật trong bộ phim hành động Transformers nổi tiếng.

Từ những tài liệu hướng dẫn tìm thấy trên Internet, hai cha con tạo nên những chú robot khổng lồ từ những mảnh kim loại phế liệu của những chiếc xe bỏ hoang mà họ thu thập được gần nhà. Sau một thời gian thực hiện, hai phiên bản hoàn chỉnh nhất là mô hình robot Optimus Prime và Bumblebee với chiều cao lên đến 4 mét đã mang lại cho họ khoản tiền 1 triệu nhân dân tệ.

phelieugiacao.com.vn | mo hinh transformer tu phe lieu 1

Ông Zhilin cho biết ông và con trai bắt đầu có ý tưởng tạo ra những chú robot khổng lồ này từ năm 2007 khi nhận thấy giá trị của chúng sau những tập phim Transformers luôn mang về doanh thu khủng tại Trung Quốc.

Sự nổi tiếng của họ cũng được nhiều người Trung Quốc học hỏi và bắt đầu tham gia sản xuất những chú robot tương tự. Năm ngoái, một nhóm các nông dân ở Xiaoye, một ngôi làng thuộc phía đông của tỉnh Sơn Đông, cũng đã xuất bán được những mô hình tương tự với giá khoảng 16.000 USD để trưng bày tại các trung tâm mua sắm ở Trung Quốc.

phelieugiacao.com.vn | mo hinh transformers tu phe lieu 2

Yu Lingyun đã giúp cha mình ông Yu Zhilin (phải) hoàn thành mô hình của Transformers Optimus Prime.

phelieugiacao.com.vn | mo hinh transformers tu phe lieu 3

phelieugiacao.com.vn | mo hinh transformers tu phe lieu 4

Cả hai lựa chọn các thành phần từ những chiếc xe phế liệu tại nhà máy nhỏ của họ cho các mô hình robot khổng lồ.

phelieugiacao.com.vn | mo hinh transformers từ phế liệu 5

phelieugiacao.com.vn | mo hinh transformers từ phế liệu 6

phelieugiacao.com.vn theo nguồn Dailymail

Nhận xét - Bình luận ::

Có thể bạn quan tâm