Mua bán đồ cũ tại tphcm

Các mặt hàng đồ cũ, đồ phế liệu, nếu bạn cho là không sử dụng được, không thật cần thiết với bạn nữa, hãy bán cho Bảo Phát, vì chúng tôi đang thu mua đồ cũ giá cao tại tphcm

phelieugiacao.com.vn | thanh ly do cu

Công ty thu mua phế liệu là một dạng công ty góp phần cải thiện môi trường, vì chúng tôi vệ sinh sạch sẽ mỗi khi tiến hành thu mua đồ cũ, phế liệu, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường, tận tâm.

Trên thực tế có không ít công ty phế liệu đang làm hoen ố hình ảnh các công ty thu mua phế liệu khác vì sự làm ăn xô bồ, cẩu thả của họ nhưng khi đến với Bảo Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì vấn đề môi trường là một trong những vấn đề được công ty phế liệu Bảo Phát chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Nếu sản phẩm, hàng hóa, đồ cũ, phế liệu của bạn là những loại nếu không xử lý sẽ để lại hậu quả môi trường nặng nè thì chúng tôi có thể cam kết với bạn - Bảo Phát là công ty phế liệu đáng để bạn có thể hợp tác kinh doanh đồ cũ, phế liệu lâu dài.

Quý vị đang tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu, đồ cũ giá cao nhất tại TP.HCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO PHÁT
Đia chỉ: 46/21 Khu phố 2, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0937 763 239 (Huy) - 0973 661 951 (Lan)
Email: phelieubaoanh@gmail.com
Website: www.phelieugiacao.com.vn

Nhận xét - Bình luận ::

Có thể bạn quan tâm