Mua phế liệu các loại giá cao

Thực trạng phế liệu hiện nay.

Theo một thống kê mới nhất của của Bộ TN&MT, trung bình mỗi năm có khoảng 16.000 tấn phế liệu các loại được thải ra ở hai thành phố lớn nhất cả nước Hà Nội và TPHCM. Nhưng chỉ có khoảng 15% được tận dụng một cách triệt để.Trong khi đó, những phế liệu có thể tái chế và sử dụng lại chiếm khoảng 50% – 70%. Với phế liệu nhựa, mỗi năm có khoảng 50.000 tấn nhựa bị chôn lấp cùng các loại phế liệu khác. Đây là một sự lãng phí tài nguyên rất lớn trong khi đó nước ta vẫn là nước nhập siêu. Còn những tác động về môi trường thì chưa kể hết: thời gian phân hủy của chúng là trên 50 năm, một sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến môi trường. Ngoài ra, nước ta cũng là nước nhập khẩu phế liệu rất nhiều từ các nước khác.

thu mua phe lieu cac loai

Vậy phế liệu mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp và môi trường?

Việc thu mua phế liệu các loại như: thu mua phế liệu sắt, đồng, inox,…ngoài việc có thể giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giúp không gian xung quanh thông thoáng, sạch sẽ hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác, thu lại một phần giá trị của tài sản sau khi sử dụng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm diện tích kho bãi dành cho những việc khác. Giúp tiết kiệm tài nguyên bởi phế liệu sau khi được thu mua sẽ được xử lý và tái sử dụng. Doanh nghiệp có thể thu về một khoản tiền từ việc bán phế liệu, tùy vào số lượng và loại phế liệu.

Công ty nào thu mua phế liệu giá cao, uy tín?

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát tự hào là doanh nghiệp thu mua phế liệu lâu đời và có uy tín tại TP HCM. Nếu bạn muốn bán phế liệu với giá cao, uy tín, chất lượng dịch vụ tốt hãy đến với Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu các loại tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu… được nhiều khách hàng tin tưởng.

Quý khách có thể liên hệ qua số: 0937 763 239 (anh Huy) - 0973 661 951 (chị Lan) hoặc truy cập website: www.phelieugiacao.com.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thu mua phế liệu tại công ty chúng tôi.

Các loại phế liệu mà công ty chúng tôi thu mua chủ yếu:

  • Thu mua các loại hàng thanh lý của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….
  • Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
  • Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.
  • Thu mua sắt hình, sắt U, sắt V, sắt H, sắt I, sắt cây, sắt vụn, sắt trụ, sắt ống, sắt tấm, sắt tận dụng.

Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO PHÁT
Đia chỉ: 46/21 Khu phố 2, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0937 763 239 (Huy) - 0973 661 951 (Lan)
Email: phelieubaoanh@gmail.com
Website: www.phelieugiacao.com.vn

Nhận xét - Bình luận ::

Có thể bạn quan tâm