Mua phế liệu giá cao tại tphcm

Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo phát chuyên thu mua phế liệu tại Hồ Chí Minh Giá Cao. Với bề dày lịch sử hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu hơn 10 năm, đặc biệt công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành ngành lâu năm vui tính hòa đồng chuyên nghiệp đảm bảo 100% phục hài lòng quý khách. Được nhiều quý công ty và các chủ doanh nghiệp chọn làm đối tác lâu dài vì chúng tôi đem lại cho họ một dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay cho chúng tối để tư vấn mua bán phế liệu giá tốt nhất và nhiều ưu đãi khi hợp tác với công ty Bảo Phát.

cong ty phe lieu

Lợi ích của việc thu mua phế liệu nhôm của công ty Bảo Phát

Nhôm thường được sử dụng làm vật liệu sản xuất bao bì. Trong thực tế, vật liệu phổ biến này chiếm tới 99 phần trăm trong việc sản xuất tất cả các vỏ lon bia và các lon nước giải khát. Vỏ lon các loại góp phần lớn vào việc hình thành 3,4 triệu tấn nhôm rác thải đô thị mỗi năm.May mắn thay, nhôm dễ tái chế và vỏ đồ uống có thể thậm chí tái sinh trở thành một phần của một chiếc máy bay hoặc một phần của chiếc ô tô mới toanh. Thu mua phế liệu nhôm và tái chế nhôm cũng mang đến một số lợi ích khác cho cuộc sống của con người.

Tái chế nhôm giúp tiết kiệm năng lượng

Vỏ lon nước giải khát là thành phần lớn nhất của phế liệu nhôm. Hầu hết chúng được thu mua phế liệu nhôm để tái chế trở lại thành các lon nước mới. Ngành công nghiệp ô tô là ngành sử dụng nhôm tái chế lớn thứ hai. Việc tái sử dụng lon nước cũ biến chúng thành sản phẩm mới sử dụng ít năng lượng hơn 95% và tạo ra lượng phát thải khí nhà kính ít hơn so với việc sản xuất lon mới hoàn toàn từ đầu. Trong thực tế, lượng nhôm tái chế trong một năm có thể giúp tiết kiệm năng lượng tương đương với 1,3 tỷ galông xăng.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO PHÁT
Đia chỉ: 46/21 Khu phố 2, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0937 763 239 (Huy) - 0973 661 951 (Lan)
Email: phelieubaoanh@gmail.com
Website: www.phelieugiacao.com.vn

Nhận xét - Bình luận ::

Có thể bạn quan tâm