Nên chọn ngành thu mua phế liệu

Chúng tôi lựa chọn ngành thu mua phế liệu cho mình vì đều này cần thiết. Thời gian đầu, sự mới mẻ và việc đối diện với nhiều thử thách khiến các thành viên có phần nả chí, tuy nhiên xác định đúng hướng và với sự kiên trì, bền bỉ, đến nay chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc cho riêng mình. Đầu tư quy một hoạt động lớn hơn, đem lại lợi ích cho khách hàng và giải quyết được công việc cho rất nhiều người.

Dịch vụ của chúng tôi thu mua phế liệu giá cao bao gồm:

Các loại phế liệu mà chúng tôi nhận thu mua có sự đa dạng khác nhau bao gồm đồng, chì, kẽm, thiếc, nhựa, sát…Từ những loại phế liệu có giá trị thấp như ba zớ được thải ra thông qua quá tình pha tiện cho đến các loại phế liệu cao từ các công ty chế tạo cơ khí, tàu thuyền, nhà xưởng đều được chúng tôi nhận thu mua đầy đủ. Dù là số lượng nhiều hay số lượng ít chúng tôi đều đến tận nơi để thu gom.

+ Thu mua đồng phế liệu giá cao: Nó bao gồm đồng cáp loại 1 cho đến các ba zớ đồng được thải ra do không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

+ Thu mua phế liệu inox giá cao: Bao gồm các thanh phế liệu inox 316 cho đến inox 201, ba zớ nhôm thải ra khi chế tác từ các nhà máy.

+ Thu mua phế liệu nhôm giá cao: Từ các loại loại thanh nhôm đà, khung nhôm cửa kính cho đến các loại nhôm của máy móc, cửa hàng nhà máy thải ra từ các loại máy móc cũ.

nganh thu mua phe lieu

Tại sao khách hàng lại chọn công ty mua phế liệu của chúng tôi?

Mặc dù thị trường có rất nhiều dịch vụ thu mua phế liệu khác nhau, tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc. Điều đó chứng tỏ được chất lượng dịch vụ cũng như lợi ích mà chúng tôi đem lại cho khách hàng như thế nào. Phương châm hoạt động kinh doanh của chúng tôi là lấy chữ tín làm đầu, đặt khách hàng lên trên hết.

Đối với vấn đề giá cả, chúng tôi nhận thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất thị trường, không ngần ngại số lượng lớn hay nhỏ, chúng tôi đều đến tận nơi để thu gom. Vì được hỗ trợ của các phương tiện vận chuyển hiện đại, cộng thêm đội ngũ nhân viên được đào tạo bản bản, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, do vậy mà việc thu gom hay hoàn tất quy trình mua bán khi làm việc với chúng tôi đều được diễn ra một cách nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Dựa trên chủng loại, tình trạng cũng như giá cả phế liệu trên thị trường tại từng thời điểm mà chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Không lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách để chặt chém, thực hiện việc mua bán nhanh gọn, nhiệt tình và vui vẻ. Dù bạn có cố gắng tìm kiếm nhiều địa chỉ thu mua phế liệu giá cao trên thị trường đi chăng nữa thì cũng không thể nào lựa chọn được một địa chỉ giống như ở chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm