Nơi thu mua phế liệu giá cao, ưu đãi nhất thành phố Hồ Chí Minh

Quý khách khi có nhu cầu giới thiệu nguồn phế liệu cần thanh lý có thể liên hệ qua hotline hoặc email của công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Phát để được ưu đãi bất ngờ.

Thu mua phế liệu quận Bình Tân uy tín nhất trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá ngay khi các bạn cần.

Bằng những kinh nghiệm thực tế công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Phát luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu thu mua phế liệu tại Bình Tân với giá cao nhất, vì vậy gọi cho chúng tôi qua số máy 0937 763 239 (anh Huy) để được tư vấn nhiều hơn.

thu mua phe lieu gia cao

CUNG CẤP DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TẠI BÌNH TÂN

Với những tiêu chí hết sức thực tế và được triển khai liên tục đã góp phần rất lớn vào việc thu mua phế liệu tại quận Bình Tân nhanh gọn và cực kỳ thuận lợi. Bảo Phát cam kết luôn duy trì thu mua phế liệu ở mức cao nhất và hoàn hảo nhất. Thu mua phế liệu quận Bình Tân thu gom tất cả các loại hàng thanh lý từ các loại của Công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách thu mua các loại kim loại như thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu niken,...

Ngoài ra, Bảo Phát còn tập trung thu mua các loại:

 • Phế liệu công nghiệp
 • Các loại vật tư nguyên vật liệu, hàng tồn kho, hàng quá đát.
 • Các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất. Phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, vải phế liệu , tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại khác

BẢO PHÁT CAM KẾT GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SÁT VỚI GIÁ TRỊ TRƯỜNG, KHÔNG ÉP GIÁ KHÁCH HÀNG

Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua phế liệu, Bảo Phát sẽ cung cấp giải pháp thu mua phế liệu giá cao nhất, hợp lý nhất.

Một số khía cạnh lưu ý khi chúng tôi tổ chức thu mua phế liệu tại Bình Tân và các quận lân cận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh:

 • Văn hóa giao tiếp với khách hàng trong ngành phế liệu

 • Cách thức xử lý tình huống khó với bạn hàng và khách hàng

 • Giá cả thu mua cao nhất là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

 • Cách phục vụ nhiệt tình, nhanh gọn tạo uy tín lâu dài.

 • Thanh toán ngay lập tức và thanh toán hết 100%

Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

 • Cam kết sẽ thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh với các công ty khác.

 • Công ty chuyên thu mua đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mi ca máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn.

 • Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Cùng với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp.

 • Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba gió đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt UV giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trc khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Công ty và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. hân hạnh được phục vụ quý khách.

cong ty thu mua phe lieu gia cao

Ban lãnh đạo công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Phát luôn tâm niệm một điều: "Khách Hàng Là Thượng Đế" và trong suốt quá trình hoạt động từ những ngày tháng mới bước vào nghề thu mua phế liệu cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu Bảo Phát vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu.

Mọi vấn đề liên quan, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty chúng tôi thông qua thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO PHÁT
Địa chỉ: 46/21 Khu phố 2, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0937 763 239 (anh Huy) - 0973 661 951 (chị Lan)
Email: phelieubaoanh@gmail.com
Website: www.phelieugiacao.com.vn

Nhận xét - Bình luận ::

Có thể bạn quan tâm