Thu mua phế liệu sắt tại Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Công thu thu mua phế liệu giá cao Bảo Phát xin kính chào Quý khách.

Với nhu cầu thu mua sắt phế liệu đang ngày càng tăng, công ty thu mua phế liệu Bảo Phát vẫn thường nhận được câu hỏi:sắt phế liệu, sắt vụn bao nhiêu 1 ký? Đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng gọi điện thắc mắc với công ty thu mua sắt phế liệu Bảo Phát. Nên để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi xin đưa ra mức giá khi thu mua sắt vụn tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để mọi người có thể biết được giá sắt vụn hiện nay là bao nhiêu.

Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Phát là một trong những đơn vị thu mua sắt phế liệu giá cao nhất trên thị trường. Cụ thể chúng tôi chuyên thu mua sắt, đồng, chì, niken, nhôm, inox, kẽm, chì, gang, vải, da…Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý. Mua xác nhà, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng,vận chuyển hàng hóa tại các quận thành trong cả nước…

thu mua sat phe lieu

Thu mua sắt phế liệu

thu mua phe lieu sat

Thu mua phế liệu sắt

thu mu phe lieu sat gia cao

Thu mua phế liệu sắt giá cao

Hiện tại, công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Phát nhận thu mua sắt vụn với mức giá từ 5.000 - 6.000 đồng 1 ký. Đây là mức giá tốt nhất hiện nay cho khách hàng. Khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi – 0937 763 239 (Huy) - 0973 661 951 (Lan) để biết thêm về hoa hồng và cách thức thu mua thanh toán của chúng tôi.

Khi có thông tin bán sắt phế liệu, chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch, ký hợp đồng bao tiêu phế liệu, thu mua phế liệu dài hạn. Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần duy nhất cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ, đội ngũ chuyên nghiệp .

Ngoài ra, Bảo Phát còn chuyên thu mua các loại phế liệu khác như: thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu hợp kim và niken,..

Bạn có nguồn phế liệu hoặc biết có đơn vị cơ quan, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu thanh lý kho bãi, nhà xưởng,.. hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, nhấc máy lên và gọi về số 0937 763 239 (Huy) - 0973 661 951 (Lan) để được tư vấn chu đáo hơn. Vì Bảo Phát luôn cam kết sẽ hậu đãi cho người giới thiệu những nguồn phế liệu đang và sẽ thanh lý trên mọi miền của đất nước.

Mọi vấn đề liên quan, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty chúng tôi thông qua thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO PHÁT
Địa chỉ: 46/21 Khu phố 2, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0937 763 239 (Huy) - 0973 661 951 (Lan)
Email: phelieubaoanh@gmail.com
Website: www.phelieugiacao.com.vn

Có thể bạn quan tâm