Thu mua phế liệu tại tphcm

Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Phát

Liên Hệ: 0937 763 239 (anh Huy) - 0973 661 951 (chị Lan)

thu mua phe lieu bao phat - thu mua phe lieu tai tphcm

  • Bạn chưa biết làm gì với các phế liệu của công ty, hàng tồn của kho,… các loại máy móc hỏng hóc: tivi, tủ lạnh, congto,… kim loại nhôm, sắt, đồng, gang, inox,… xác nhà kho, nhà xưởng…?
  • Bạn muốn chọn những nơi thu mua phế liệu giá cao? Bạn cũng chưa tìm kiếm được một đối tác đáng tin cậy?

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát – địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại tphcm, bình dương, đồng nai, ..chính là một sự lựa chọn thông minh của bạn.

Công ty Bảo Phát chuyên thu mua phế liệu giá cao ra đời luôn đặt tiêu chí uy tín, chất lượng lên đầu. Với mục đích ấy, chúng tôi đang trong quá trình không ngừng phát triển để đạt tới chân – thiện – mĩ.

1. Công ty Bảo Phát chuyên thu mua phế liệu giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác như thu mua phế liệu tại Bình Dương, thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, phế liệu gang, phế liệu chì, phế liệu kẽm,… mà các bạn cần bán.

Dưới đây là một vài hình ảnh thu mua phế liệu:

thu mua phe lieu sat

Thu mua phế liệu sắt giá cao

thu mua phe lieu nhom

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu đồng giá cao

2. Quy trình thu mua phế liệu tại Bảo Phát

Để đảm bảo mọi hoạt động được thông suốt, công ty Bảo Phát chúng tôi xin giới thiệu tới bạn quy trình như sau:

2.1) Tin tức chi tiết: Ngay khi nhận được liên hệ của khách hàng, chúng tôi muốn có đầy đủ thông tin của quý khách hàng để xác định mặt hàng và số lượng. Công việc này cũng giúp chúng tôi thu mua phế liệu dễ dàng hơn.

2.2) Vận chuyển kết hợp thanh toán: Sau khi xác minh rõ ràng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề tới vận chuyển số lượng hàng hóa mà quý khách có. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với sự chu đáo, tận tình của bên công ty.

3. Tại sao nên lựa chọn Bảo Phát là đối tác thu mua phế liệu?

Bảo Phát luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu vì “Khách hàng là thượng đế”.

4. Một vài ưu điểm nổi bật của công ty:

4.1) Giá cả luôn đặt lên đầu: Chúng tôi đảm bảo giá cả cao so với thị trường. Nhiều khách hàng băn khoăn vì giá cả của phế liệu nhưng với Bảo Phát, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định chọn chúng tôi.

4.2) Bất chấp số lượng nhỏ: Công ty sẽ thu mua các mặt hàng của khách cho dù với số lượng nhỏ. Yếu tố này cũng được rất nhiều người quan tâm.

4.3) Hình thức nhanh: Bảo Phát mua bán, thanh toán nhanh chóng, thuận tiện. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng yếu tố nhỏ nhặt này.

4.4) Thời gian thu mua: Tất cả các ngày trong tuần. Bạn sẽ không phải suy nghĩ về lịch trình, hay lỡ ngày bán,…

Công ty Bảo Phát xứng đáng là địa chỉ tin cậy thu mua phế liệu giá cao cho quý khách hàng. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình nhất.

5. Phế liệu là gì?

Phế liệu là “sản phẩm” phát sinh trong quá trình sản xuất của con người. Nếu chúng được thải ra ngoài môi trường bừa bãi sẽ gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, lãng phí nguồn tài nguyên. Các phế liệu cần được thu hồi và tận dụng một cách triệt để. Vì thế, việc thu mua phế liệu – tưởng nhỏ mà không nhỏ. Bảo Phát sẽ giải đáp vấn đề này.

6. Thực trạng thu mua mua phế liệu và tái chế

Theo một thống kê mới nhất của của Bộ TN&MT, trung bình mỗi năm có khoảng 16.000 tấn phế liệu các loại được thải ra ở hai thành phố lớn nhất cả nước Hà Nội và TPHCM. Nhưng chỉ có khoảng 15% được tận dụng một cách triệt để.Trong khi đó, những phế liệu có thể tái chế và sử dụng lại chiếm khoảng 50% – 70%.

7. Việc thu mua phế liệu – tưởng nhỏ mà không nhỏ

Cụ thể: Với phế liệu nhựa, mỗi năm có khoảng 50.000 tấn nhựa bị chôn lấp cùng các loại phế liệu khác. Đây là một sự lãng phí tài nguyên rất lớn trong khi đó nước ta vẫn là nước nhập siêu. Còn những tác động về môi trường thì chưa kể hết: thời gian phân hủy của chúng là trên 50 năm, một sự ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến môi trường.

8. Việc thu mua phế liệu

Ngành tái chế phế liệu tại nước ta còn yếu: số lượng phế liệu được đem đi tái chế còn ít, công nghệ tái chế lạc hậu, quy mô sản xuất còn nhỏ. Nước ta đang trong giai đoạn phát triển, lượng phế liệu tái chế được là rất lớn. Nếu biết tận dụng thì lợi nhuận thu về từ việc thu mua phế liệu và tái chế chúng là không hề nhỏ.

9. Lợi ích của thu mua phế liệu

Việc thu mua phế liệu các loại như như: thu mua phế liệu đồng, giấy, inox, hay sắt…ngoài việc có thể giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giúp không gian xung quanh thông thoáng, sạch sẽ hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác, thu lại một phần giá trị của tài sản sau khi sử dụng.

10. Thu mua phế liệu một số loại phổ biến

Phế liệu inox xuất hiện công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay. Sau một thời gian dài sử dụng chúng trở thành những phế liệu, Những sản phẩm phế liệu inox thường được thu hồi và dễ dàng tái sử dụng với giá khá cao bởi đặc tính của inox là bền, đẹp và không bị gỉ.

Phế liệu đồng cũng là một dạng phế liệu được thu mua với giá cao. Phế liệu đồng được phân ra thành 3 loại là loại 1, loại 2 và loại 3. Mỗi loại có một mức giá khác nhau.

Ngoài ra, còn một số loại phế liệu phổ biến có thể tái chế như: phế liệu sắt, nhôm, thiếc, hợp kim, vải,…

Bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM? Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát tự tin giúp bạn được điều này. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thu mua phế liệu các loại với số lượng lớn, nhỏ khác nhau. Bạn sẽ nhận được những sự tư vấn chuyên nghiệp nhất cùng những lợi ích lớn nhất khi trở thành đối tác với Bảo Phát.

11. Tất tần tật những điều cần biết về thu mua phế liệu

Bạn có biết tại sao lại phải thu mua phế liệu? Bạn đang muốn tìm địa chỉ thu mua phế liệu giá cao? Bạn muốn tham khảo bảng giá phế liệu trước khi bán? Câu trả lời ở ngay trong bài viết dưới đây.

Phế liệu là gì? Hiểu một cách đơn giản phế liệu là những thứ bị loại ra sau quá trình sản xuất tiêu dùng. Ví dụ như khi sản xuất cửa nhôm, sẽ có những đoạn nhôm ngắn bị cắt bỏ để phù hợp với kết cấu, đoạn nhôm đó chính là phế liệu. Vây tại sao phải thu mua phế liệu?

Các kim loại như nhôm, đồng, sắt, inox… hiện diện xung quanh chúng ta. Những kim loại này chính là nguyên vật liệu để sản xuất ra những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống con người.

Hãy tưởng tượng, sẽ như thế nào nếu những đống phế liệu cứ ngày càng cao lên và không được thu gom để tái chế, xử lý? Đối với doanh nghiệp, đống phế liệu này sẽ làm tốn diện tích kho bãi. Đối với môi trường, nếu như để chúng ngoài trời, những phế liệu này sẽ bị oxi hóa (đối với kim loại), do đó chúng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Hãy cùng xem thu mua phế liệu mang lại những lợi ích gì:

  • Giúp bảo vệ môi trường;
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm diện tích kho bãi dành cho những việc khác;
  • Giúp tiết kiệm tài nguyên bởi phế liệu sau khi được thu mua sẽ được xử lý và tái sử dụng;
  • Doanh nghiệp có thể thu về một khoản tiền từ việc bán phế liệu, tùy vào số lượng và loại phế liệu.

Công ty nào thu mua phế liệu giá cao, uy tín?

Nếu bạn muốn bán phế liệu với giá cao, uy tín, chất lượng dịch vụ tốt hãy đến với Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu các loại tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lân cận, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Quý vị đang tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu, công ty thu mua phế liệu giá cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ công ty phế liệu Bảo Phát ngay hôm nay.

Mọi vấn đề liên quan, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty chúng tôi thông qua thông tin sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO PHÁT
Đia chỉ: 46/21 Khu phố 2, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0937 763 239 (Huy) - 0973 661 951 (Lan)
Email: phelieubaoanh@gmail.com
Website: www.phelieugiacao.com.vn

Nhận xét - Bình luận ::

Có thể bạn quan tâm