Tìm hiểu về ngành thu mua phế liệu trên địa bàn TP.HCM

Thu mua máy móc cũ giá cao là ngành nghề đang hot hiện nay, đặc biệt là trong thời gian cận tết. Trên thị trường người tiêu dùng thường gọi là mua ve chai, mua phế liệu. Việc kinh doanh này bao gồm mua những đồ dùng không sử dụng tới trong nhà có chất liệu từ kim loại như đồng, chì, kẽm, nhôm, sắt và nhựa. Ngoài ra các cơ sở còn thực hiện thu mua máy móc cũ giá cao. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về ngày thu mua phế liệu này.

Ngành thu mua phế liệu hiện nay

Không chỉ dừng lại ở quy mô kinh doanh nhỏ, mua phế liệu bằng những chiếc xe đẩy. Ngành thu mua phế liệu đã đẩy mạnh và phát triển hơn ở quy mô lớn, chuyên mua số lượng lớn. Thị trường cũng có nhiều sự thay đổi, nên kéo theo đó là giá thu mua các sản phẩm cũng biến đổi nhẹ. Giá thu mua phế liệu còn tuỳ thuộc vào loại phế liệu, chất liệu gì và cơ sở thu mua như thế nào. Nếu bạn có một lượng phế liệu lớn thì hãy liên hệ với các đơn vị thu mua phế liệu quy mô lớn để có được mức giá phù hợp, không bị ép giá.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngoài các người mua ve chai với số lượng nhỏ thì các cơ sở lớn đã hình thành nhiều nơi. Nếu các bạn chưa tìm được nơi bán phế liệu thì hãy liên hệ với cơ sở Thu Mua Phế Liệu Bảo Phát.

thu mua ve chai

Thu mua ve chai với quy mô nhỏ

Quy trình thu mua phế liệu chuẩn hiện nay

Như các bạn cũng đã biết cơ sở uy tín thì việc thu mua phế liệu cần phải có sự đánh giá rõ ràng và đáng tin cậy. Sau đây là quy trình thu mua phế liệu tại cơ sở chúng tôi. Các bạn cùng tham khảo để hiểu rõ hơn.

Bước 1: Khi các bạn có phế liệu số lượng lớn muốn bán với giá cao thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0937 763 239 (anh Huy) - 0973 661 951 (chị Lan). Thông tin khách hàng sẽ được tiếp nhận và giải quyết ngay.

thu mua may moc cu

Thu mua các máy móc cũ

Bước 2: Chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến chỗ bạn kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm cần bán. Khi đưa ra giá cả thì hai bên sẽ cùng thương lượng giá cả hình thức thanh toán.

Bước 3: Cả 2 cùng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng và thời hạn vận chuyển.

Bước 4: Tiến hành thanh toán và bàn giao số phế liệu. Nếu trong quá trình thu mua có gì không phù hợp thì bạn có thể phản ánh lại với đường dây nóng.

Lý do nên chọn Thu Mua Phế Liệu Bảo Phát

Trên thị trường có nhiều cơ sở thu mua phế liệu vậy tại sao chúng ta lại chọn Thu Mua Phế Liệu Bảo Phát. Ưu điểm của chúng tôi được nhắc đến đầu tiên chính là không bao giờ ép giá, ép khách bán phế liệu. Chỉ khi 2 bên cùng đồng ý thì mới thực hiện giao dịch.

Là đơn vị thu mua phế liệu với số lượng lớn. Không giới hạn cố lượng phế liệu, chỉ cần bạn có nhu cầu muốn bán thì chúng tôi sẵn sàng mua.

phan loai phe lieu

Phân loại các loại phế liệu để đưa đi tái chế

Cơ sở với quy mô lớn, chúng tôi có nhà cung cấp trực tiếp để tái chế sản phẩm không qua bất kỳ trung gian. Vì thế giá thu mua của chúng tôi cao hơn các đơn vị bán qua trung gian.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Những dịch vụ của chúng tôi cung cấp là dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO BẢO PHÁT
Đia chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937 763 239 (Huy) - 0973 661 951 (Lan)
Email: phelieubaoanh@gmail.com
Website: www.phelieugiacao.com.vn

Có thể bạn quan tâm