Thanh lý máy móc cũ tại tphcm

Mua bán máy móc cũ, cty phế liệu Bảo Phát chuyên thanh lý máy móc cũ tại tphcm và các tỉnh lân cận, Bảo Phát là một trong những đơn vị hàng đầu việt nam thu mua máy móc cũ, như các bạn biết đấy có những chiếc xe nâng hay những máy dập, máy khoan, máy tiện, máy bào, ở bên nước ngoài nó chỉ hư có một chút xíu thôi là người ta có thể bán phế liệu, nhưng khi nhập về việt nam qua những người thợ giỏi việt nam nó chở nên hữu ích.


Hãy liên hệ 0937.763.239 (Huy) - 0973.661.951 (Lan) để nhận được báo giá nhanh nhất !

thu mua may moc cu

Mua bán máy móc cũ giá cao tại tp hcm

Công ty và doanh nghiệp có nhu cầu cần mua, bán thanh lý máy móc cũ xin liên hệ với phế liệu Bảo Phát của chúng tôi để được chúng tôi tư vắn miễn phí và được thanh lý máy với giá cao nhất thị trường.

Kho mua bán máy móc cũ, thiết bị cũ của công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng thuộc đủ mọi ngành nghề, từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải đến người làm xây dựng, nghề mộc, nông dân. Trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng thì có các chủng loại máy, như: trộn bê tông, máy phát điện, hàn, khoan, bào, nén khí... Trong lĩnh vực nông nghiệp tập trung nhiều nhất là các loại máy: cắt cỏ, máy phun thuốc, bơm...

Mua bán máy móc cũ các mặt hàng được chào bán có đủ mọi nguồn gốc, nhưng nhiều nhất vẫn là hàng Nhật Bản, Đài Loan. Đồ “second hand” bán ở đây chủ yếu từ nguồn nhập khẩu hàng đã qua sử dụng từ nước ngoài về. Giá bán cũng rất đa dạng, tùy theo độ mới cũ và thương hiệu của hàng hóa mà có mức chênh lệch khác nhau. Nhiều loại máy móc cũ có giá cao gần gấp đôi hàng Trung Quốc mới ra thùng nhưng khách vẫn chọn mua vì sản phẩm chất lượng, người bán lại làm tốt khâu bảo hành và dịch vụ sửa chữa. Nhiều cửa hàng còn chấp nhận hình thức trao đổi hoặc mua lại máy cũ để giữ chân khách lâu dài.

mua may moc cu

thanh ly may moc cu

Có thể bạn quan tâm