Tình hình kinh doanh thu mua phế liệu Tp.Hồ Chí Minh

Chỉ cần dạo quanh các con đường ở thành phố, bạn sẽ thấy không ít vựa thu mua phế liệu mọc lên từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Các cơ sở thu mua phế liệu giá cao này đều nhận thu mua tất cả các mặt hàng như đồng, kẽm, thiếc, chì, hợp kim, sắt, nhựa, inox….

Đối với nhựa là một loại vật chất rất khó phân hủy, chính vì vậy để thu mua cũng như tái chế nhựa đòi hỏi phải được quản lý chặt chẽ, ngăn chặn tình trạng gây ô nhiễm đến môi trường. Có thể nhiều người chưa biết quá nhiều về lĩnh vực này hoặc hằng ngày vẫn đang lãng phí nguồn tài nguyên này, thải phế liệu này ra ngoài môi trường mà chưa biết cách thu gom nó sao cho đúng. Chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó.

1. Phế liệu nhựa có giá trị

Cũng như các loại phế liệu khác, thu mua phế liệu nhựa đem lại giá trị khá lớn cho cả người bán và người mua. Hầu hết nguồn phế liệu này được thu gom từ các hộ gia đình, trường học, văn phòng, cửa hàng kinh doanh… Đó là những món đồ nhựa mà chủ nhân của nó không còn dùng nữa và đem bán lại cho những người thu mua đồng nát hay mang đến vựa thu mua để bán.

thu mua phe lieu nhua 1

2. Phế liệu nhựa ít có giá trị

Nhựa được phân ra thành nhiều loại khác nhau, đối với loại phế liệu ít có giá trị hơn đa phần là được những người đi dong thu gom ở các bãi rác của các khu chợ, các hộ gia đình, rác ven đường hay thu lượm ở các bãi tập kết.

3. Nguồn phế liệu nhựa thuần khiết ổn định

Loại nhựa thuần khiết này được các cơ sở thu mua phế liệu tại tphcm quan tâm khá nhiều, đưa ra mức giá thu mua khác cao. Nguồn phế liệu này đa phần ở các cơ sở, xí nghiệp sản xuất, các doanh nghiệp, các khu công nghiệp thải ra. Bên cạnh đó nó còn có nguồn phế liệu ở các cửa hàng lớn, trung tâm mua sắm. siêu thị…So với hai loại phế liệu nhựa ở trên thì mức giá của nguồn phế liệu này cao hơn rất nhiều và nếu tìm được một địa chỉ thu gom uy tín bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích to lớn.

thu mua phe lieu nhua 2

Hiện nay, các cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn thành phố phần lớn là do cá nhân bỏ vốn ra kinh doanh, quy mô nhỏ lẻ, đa phần tập trung nguồn phế liệu nhựa giá trị và ít giá trị, việc tái chế của nó không hiệu quả cao. Ngược lại, những cơ sở thu mua chuyên nghiệp, tập trung phế liệu thuần khiết, đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu tái chế, và chúng tôi là một trong số đó.

Lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu nhựa của chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và giá cả cao nhất. Nhờ nguồn vốn lớn và hợp tác cùng với nhiều đơn vị khác nhau, do vậy mà chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra mức hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng thân thiết. Vậy nên, nếu muốn thu lại nguồn lợi nhuận cao, còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên liên hệ ngay với chúng tôi đi nào?

Công ty thu mua phế liệu Bảo Phát tổng hợp

Có thể bạn quan tâm